มาแล้ว เลขทะเบียนรถ ศิริพร หลังนั่งไปวัดป่าสว่างธรรม

มาแล้ว เลขทะเบียนรถ ศิริพร หลังนั่งไปวัดป่าสว่างธรรม

วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อเดินทางไปที่วัดป่าสว่างธรรม บ้านดอนกลอย ต.ดอนกลอย อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี ว่า ผู้สื่อข่าวได้พบกับช่างทาสีพญานาคทางเข้าวัดป่าสว่างธรรมหรือชาวบ้านแถวนั้นเรียกติดปากว่าวัดศิริพร การก่อสร้างพญานาคและการทาสีกำลังจะแล้วเสร็จช่วงเวลาใดที่นักร้องสาวเสียงแหบมหาเสน่ห์ ศิริพร อำไพพงษ์ ที่มีแฟนติดตามกันมากทั้งติดตามผลงานเสียงเพลงและความโชคดีที่ถูกลอตเตอรี่บ่อยครั้งถือว่าเป็นคนที่มีโชคลาภเรื่องของการเสี่ยงโชค ช่างทาสีบอกว่าความยาวของพญานาคประตูทางเข้าวัดยาวด้านละ 150 เมตร รวมสองด้านประมาณ 300 เมตร หากเสร็จแล้วจะสวยงามมาก

ภาพจาก siamnews

ภายในบริเวณวัดวันนี้เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวที่เดินทางมากราบไหว้พญานาคและเชื่อว่ามีความเกี่ยวพันธ์กับพ่อปู่ศรีสุทโธ ที่นักน้องเสียงแหบมหาเสนห์มีความเชื่อเรื่องพญานาคพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา สำหรับนักท่องเที่ยวที่มากราบไหว้ต้องปฏิบัติมาตรการป้องกันการแพร่ cd 19 อย่างเคร่งครัด จะสวมหน้าดากอนามัย ใช้เจลล้างมือที่ทางวัดจัดเตรียมไว้ให้

หลังจากนักท่องเที่ยวไหว้ขอโชคลาภเสร็จแล้วได้ถามนักร้องสาวจะขอโชคลาภตัวเด็ดแต่ไม่เจอศิริพร บางคนก็บอกว่าให้ไปดูในไลสดหรือเฟสของพี่นาง ศิริพร ในวันที่นั่งรถยนต์เก๋ง โตโยต้าสีขาว ไปทาสีพญานาค คอเลขเชื่อว่าเลขทะเบียนรถที่นั่งไปเป็นเลขเด็ดคือ กธ.2290 บุรีรัมย์ นี้เป็นความเชื่อความชอบของคยชอบตัวเลขใกล้วันหวยออก เป็นความเชื่อส่วนบุคตลห้ามกันไม่ได้

ภาพเหตุการณ์

ภาพจาก siamnews

ภาพจาก siamnews

ข่าวโดย นาริสา หลักทอง ผู้สื่อข่าว siamnews จังหวัดอุดรธานี

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ