บริษัทส่งของเจ้าดัง พนง แห่ลาออก ทิ้งพัสดุกองค้างคลัง

บริษัทส่งของเจ้าดัง พนง แห่ลาออก ทิ้งพัสดุกองค้างคลัง

วันที่ 4 เมษายน 2563 ผู้สื่อข่าว siamnews ได้รับรายงานว่า โลกออนไลน์มีการส่งต่อภาพเรื่องราวของผู้ใช้เฟฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งได้โพสต์ภาพของบรืษัทขนส่งแห่งหนึ่งพร้อมระบุข้อความว่า เป็นคนที่เจอกับตัวเอง เป็นคนถ่ายรูปเอง และไปเอาสินค้าออกมาด้วยตัวเอง เตือนใครส่งมาฝั่ง หนองแขม บางแค บางหว้าแถบฝั่งธน โดยเฉพาะบางแวกทางพนักงานแจ้งว่าไม่มีใครเข้ามารับสินค้าที่คลังเพราะพนักงานลาออกทั้งหมด สภาพคลังเคอรี่หนองแขม 1 ใน 10 กอง เหมือนขยะเลย ที่ส่งมาจากสมุทรสาคร แล้วมาแยกสินค้าที่นี้

ภาพจาก เฟซบุ๊กรายหนึ่ง

ตอนนี้คือเละมาก พนักงานลาออก ใครที่ส่งมาหาลูกค้าแถบฝั่งธนคือเละมากหาของไม่เจอค่ะ ต้องขนพนักงานมาช่วยรื้อ เค้ารื้อกันตั้งแต่ตี1 สรุปคือขนส่งมีปัญหาเรื่อง พนักงานลาออกหลายสาขาค่ะ ปิดข่าวค่ะ ว่าไม่หยุดที่แท้คือให้พนักงานทำกันเองสายด่วน1217 ระบบปิด

ปล คือทำไมพนักงานตามช้อปหวงเบอร์ คลังสินค้ามากเลยถ้าทางช๊อปให้เบอร์คลัง พวกเราจะได้ไปตามสินค้ากันเองแต่นี่หวงเบอร์มาก โดยไม่คำนึงถึงความเสียหายของร้านค้าไม่คำนึงถึงความเสียหายของผู้บริโภค ดิฉันต้องการให้พนักงานอ่านตรงนี้นะคะ รบกวนช่วยปรับปรุงสถานการณ์แบบนี้ทุกคนต้องการเงินเพราะบางคนส่งสินค้าเป็นเก็บปลายทางเค้ารอเงินเข้าบัญชีเขาแต่เคอรี่ไม่สนใจอะไรเลยโทรไป 20 สายก็อ้างว่ายุ่ง

ภาพจาก เฟซบุ๊กรายหนึ่ง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ท้องฟ้า สีคราม

เป็นเรื่องราวที่น่าเห็นใจมากๆค่ะ เจอแบบนี้ใครก็อยากลาออก ส่วนคนส่งของสั่งของก็อยากได้รับของเหมือนกัน

เรียบเรียง siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ