ดังในช่วงข้ามคืน ทำความรู้จัก เจน นุ่น โบว์ Super วาเลนไทน์

ดังในช่วงข้ามคืน ทำความรู้จัก เจน นุ่น โบว์ Super วาเลนไทน์

เรียกได้ว่าเป็นวลีเด็ดฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองไปแล้วจ้า สำหรับท่อนที่ร้องว่า เจนค่ะ เจนค่ะ หนูชื่อเจน มากับนุ่น และก็มากับโบว์ นุ่นค่ะ นุ่นค่ะ หนูชื่อนุ่น มากับเจน และก็มากับโบว์ โบว์ค่ะ โบว์ค่ะ หนูชื่อโบว์ มากับนุ่น และก็มากับเจน จนหลายคนถึงกับร้องเอามันออกไปจากหัวฉันที และมีสิ่งหนึ่งที่ทีมข่าว siamnews เชื่อว่าหลายคนต้องสงสัยแน่นอนว่า เจน นุ่น โบว์ คือใคร วันนี้เราจะพาไปชมคำตอบกันจ้า

เริ่มจากที่มาที่ไปที่ทำให้เพลง ซูเปอร์วาเลนไทน์ นี้กลับมาดังอีกครั้ง ก็เพราะมีคนออกมาทำคลิปโคฟเวอร์ บ้างก็โชว์ลีลาแดนซ์ผ่านทางแอปฯ Tik Tok จนทำให้เกิดกระแสเพลงซูเปอร์วาเลนไทน์ กลับมาฟีเว่อร์อีกครั้งในรอบ 10 ปี

สำหรับวง Super วาเลนไทน์นั้น ประกอบไปด้วยนักร้องนำ 3 คน อย่าง เจน เจนจิรา เหรียญทองคำ นุ่น นัทธมน นิลคูหา และ โบว์ กัลญาณัฎศนา แก่นแก้ว เป็นวงดนตรีขวัญใจหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ที่ไม่ว่าจะมีงานบุญ งานบวช หรือจะงานเปิดตัวสินค้า ต่าง ๆ 3 สาว เจน นุ่น โบว์ Super วาเลนไทน์ ก็เคยยืนหนึ่งมาแล้วเกือบทุกงานในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

สวยมากจ้า

แม้ว่าวันนี้ 3 สาว จะแยกตัวกันออกมาทำเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวกันแล้ว แต่ทั้ง 3 สาวก็ยังมีการรวมตัวกันบ้างเฉพาะกิจตามงานต่าง ๆ วันนี้เราเลยรวบรวมเพลงฮิตของ เจน นุ่น โบว์ Super วาเลนไทน์ มาฝากแฟน ๆ ให้ได้หายคิดถึงกัน

คลิป

คลิปจาก Topline Digital Network

คลิปจาก HAISEOUL CHANNEL

คราวนี้ก็หายสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะ ว่า เจน นุ่น โบว์ คือใคร ก่อนอื่น เอาเพลงนี้ออกไปจากหัวฉันที

เรียบเรียง siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ