สามีสงสัยเมียไม่ค่อยกลับบ้าน ตัดสินใจแอบติดตาม จับช็อตเด็ดคาตา เห็นหน้าผู้ชายหย่าทันที (ตปท.)
สามีสงสัยเมียไม่ค่อยกลับบ้าน ตัดสินใจแอบติดตาม จับช็อตเด็ดคาตา เห็นหน้าผู้ชายหย่าทันที (ตปท.)
ข่าวต่างประเทศ

สามีสงสัยเมียไม่ค่อยกลับบ้าน ตัดสินใจแอบติดตาม จับช็อตเด็ดคาตา เห็นหน้าผู้ชายหย่าทันที (ตปท.)

ฟังข่าวนี้

จากข้อมูลของ Bingshun Animation ระบุว่า นายจาง วัย 33 ปี จากมณฑลหูเป่ย ประเทศจีน แต่งงานมาเป็นเวลา 10 ปีแล้ว ชีวิตคู่ของพวกเขาค่อนข้างเรียบง่าย เมื่อปีที่แล้วเขารู้สึกได้ว่าภรรยาเริ่มเย็นชาและจงใจเมินเฉยต่อเขา อีกทั้งยังกลับบ้านพ่อแม่หลายครั้งต่อเดือน ทั้งที่เมื่อก่อนไม่ค่อยกลับไปเยี่ยม

ทั้งคู่เป็นพนักงานโรงงานธรรมดาๆ แต่เมื่อปีที่แล้ว ภรรยาถูกย้ายมาอยู่ที่ออฟฟิศของเจ้านาย และบอกว่าเป็นเพราะผลงานที่โดดเด่นของเธอ แต่การกลับบ้านพ่อแม่บ่อยๆ ทำให้เขาเริ่มสับสนและถามเธอว่าเธอไม่จำเป็นต้องขอลาเหรอ? แต่ภรรยายืนยันว่าไม่จำเป็นต้องกังวลกับเรื่องนี้มากเกินไป

กระทั่งเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมปีที่แล้ว นายจางตั้งใจจะไปทานอาหารเย็นกับภรรยา และเตรียมของมอบของขวัญให้เธอด้วย แต่อีกฝ่ายกลับบอกว่าเธออยากกลับไปบ้านพ่อแม่มากกว่า คราวนี้เขาตัดสินใจใช้โดรนแอบบินติดตามว่าภรรยาไปไหนกันแน่

จากภาพที่บันทึกพบว่า เธอเดินไปที่หัวมุมถนน ก่อนขึ้นรถยนต์สีดำ ขับไปจนถึงกระท่อมบนภูเขา หายเข้าไปในกระท่อมพร้อมกับผู้ชายคนหนึ่งเป็นเวลาครู่ใหญ่ และในที่สุดก็ออกมาจากกระท่อมและกลับบ้านพร้อมกับชายคนนั้น และด้วยหลักฐานจากโดรนเขาก็พร้อมที่จะหย่ากับภรรยาแล้ว

นายจางบอกว่า เขากล้ายืนยันว่าภรรยากำลังมีความสัมพันธ์กับ นายหวัง ซึ่งอีกฝ่ายเป็นเจ้านายของเธอ สาเหตุหลักมาจากภรรยาของเจ้านายก็ทำงานในโรงงานด้วย ทำให้ทั้งคู่ทำอะไรๆ ไม่สะดวก ดังนั้นภรรยาของผมจึงเหมือนโดนบังคับให้ต้องแอบมามีความสัมพันธ์กับเจ้านายของเธอในป่าไปโดยปริยาย

ทั้งนี้ เป็นที่เข้าใจกันว่าเดิมทีโดรนถูกนำมาใช้ในกองทัพ แต่ตอนนี้พวกมันได้รับความนิยมในหมู่ประชาชนบางกลุ่มด้วย จึงเกิดบางกรณีที่ได้บินเข้าไปบันทึกภาพในบ้านบุคคลอื่นๆ ส่งผลต่อความเป็นส่วนตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่คุณอาจสนใจ