แม่ใจสลาย ลูกสาวถูกชายลวงไปทำงาน สุดท้ายชุบมือขืนใจคารีสอร์ท เล่านาทีเกิดเหตุยิ่งสะเทือนใจ
แม่ใจสลาย ลูกสาวถูกชายลวงไปทำงาน สุดท้ายชุบมือขืนใจคารีสอร์ท เล่านาทีเกิดเหตุยิ่งสะเทือนใจ
ข่าวสังคม - โซเชียล

แม่ใจสลาย ลูกสาวถูกชายลวงไปทำงาน สุดท้ายชุบมือขืนใจคารีสอร์ท เล่านาทีเกิดเหตุยิ่งสะเทือนใจ

ฟังข่าวนี้

วันที่ 5 มิถุนายน 2569 กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ (บก.ปพ.) ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.ณัฐศักดิ์ เชาวนาศัย ผบช.ก., พล.ต.ต.ธีรชาติ ธีรชาติธำรง ผบก.ปพ., พ.ต.อ.สุรพันธ์ มั่นคงดี, พ.ต.อ.วรศักดิ์ บัณฑิต, พ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น, พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ, พ.ต.อ.รัชภูมิ กุสุมาลย์ รอง ผบก.บก.ปพ., พ.ต.อ.ศตวรรษ บุญมี ผกก.1 บก.ปพ., พ.ต.ท.เอกพงษ์ ผูกพันธ์, พ.ต.ท.ณัฐพงศ์ ปัญญากาญจน์, พ.ต.ท.ณัฐกฤต กิ่งชัยภูมิ รอง ผกก.1 บก.ปพ. เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.จตุพร ติกแก้ว สว.กก.1 บก.ปพ., ร.ต.ต.วิฑูรย์ เกื้อสกุล รอง สว.(ป).กก.1 บก.ปพ., ส.ต.อ.กฤษฏากรณ์ แก้วศรีพจน์, ส.ต.อ.อภิวัฒน์ วิมาเณ, ส.ต.อ.ชัยวัตร ธรรมวัตร, ส.ต.ท.อภิสิทธิ์ โคตรมุงคุณ, ส.ต.ท.วาฬุพงศ์ นักร้อง, ส.ต.ท.ภาณุวัฒน์ อุทัยเลิศ ผบ.หมู่ กก.1 บก.ปพ.

ร่วมกันจับกุม นายเอ (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดเพชรบุรี ที่ 415/2567 ลงวันที่ 15 สิงหาคม 2567 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ไม่เกินสิบแปดปี ไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุสมควรเพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย, พาบุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม และข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย ผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น

สถานที่จับกุม บริเวณริมถนนบ่อปลาแห่งหนึ่ง หมู่ที่ 3 ตำบลแสนภูดาษ อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา พฤติการณ์ เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2567 ผู้ร้องทุกข์ได้พา น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี บุตรสาว เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี หลังลูกสาวถูกนายเอ หลอกลวงว่าจะพาไปทำงานเป็นพนักงานบริการ แต่สุดท้ายกลับถูกบังคับขืนใจภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง

จากการสอบสวน น.ส.บี (ผู้เสียหาย) เบื้องต้น ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ถูก นายเอ (ผู้ต้องหา) ติดต่อหลอกลวงว่าจะพาไปทำงานเป็นพนักงานบริการในพื้นที่ จ.เพชรบุรี โดยมีการนัดหมายให้ไปพบกันที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง แต่เมื่อถึงเวลานัดหมาย ผู้ต้องหาได้โทรศัพท์แจ้งขอเปลี่ยนจุดนัดพบเป็นบริเวณที่เกิดเหตุแทน เมื่อผู้เสียหายเดินทางมาถึง นายเอ ได้ขับรถยนต์มารับ ผู้เสียหายเข้าไปยังรีสอร์ท ในพื้นที่ ต.บ้านหม้อ อ.เมือง จ.เพชรบุรี ก่อนจะบังคับพาเข้าห้อง

จากนั้นเวลาประมาณ 04.30 น. ผู้ต้องหาได้ลงมือกระทำ น.ส.บี โดยที่ผู้เสียหายไม่ยินยอม จนความผิดสำเร็จแก่ความใคร่ของผู้ต้องหา หลังเกิดเหตุ น.ส.บี ได้แจ้งเรื่องราวนี้ให้ผู้เป็นแม่ฟัง เมื่อผู้เป็นแม่ทราบเรื่อง จึงรีบพาลูกสาวเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนทันที โดยยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับนายเอ ผู้ต้องหาในคดีนี้ ให้ถึงที่สุด

พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานแล้วเห็นว่ามีพยานหลักฐานเพียงพอยืนยันว่า นายเอ เป็นผู้กระทำความผิดจริง จึงได้ขออนุมัติศาล ออกหมายจับผู้ต้องหาไว้ จนกระทั่งตำรวจคอมมานโด ชุดสืบสวน กก.1 กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ ได้แกะรอยและสืบทราบว่า นายเอ ผู้ต้องหาตามหมายจับนี้ได้หลบหนีไปกบดานอยู่ในพื้นที่บ่อปลา ต.แสนภูดาษ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา จึงวางแผนเฝ้าสังเกตการณ์ จนกระทั่งพบบุคคลซึ่งตำหนิรูปพรรณตรงตามหมายจับ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวพร้อมแสดงหมายจับและแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบ

เบื้องต้น นายเอ ยอมรับว่าเป็นบุคคล ตามหมายจับจริง และยังไม่เคยถูกจับกุมในคดีนี้มาก่อน เจ้าหน้าที่จึงแจ้งสิทธิ์ตามกฎหมาย พร้อมควบคุมตัว ไปทำบันทึกจับกุมที่ สภ.แสนภูดาษ ก่อนประสานส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่คุณอาจสนใจ