สุดช็อก รถสุขาเคลื่อนที่ พบร่างคนขายลอตเตอรี่
สุดช็อก รถสุขาเคลื่อนที่ พบร่างคนขายลอตเตอรี่
ข่าวภูมิภาค

สุดช็อก รถสุขาเคลื่อนที่ พบร่างคนขายลอตเตอรี่

ฟังข่าวนี้

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 19 ก.พ.2569 พ.ต.ท.คุณภัทร ผิวบัวคำ สารวัตรเวร สภ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในห้องน้ำ รถสุขาเคลื่อนที่ ที่บริเวณโรงจอดรถบ่อขยะเทศบาลเมืองเพชรบุรี ต.นาวุ้ง อ.เมือง จ.เพชรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลพระจอมเกล้าฯ และอาสากู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุภายในห้องสุขาด้านหลังรถสุขาเคลื่อนที่เทศบาลเมืองเพชรบุรี พบผู้เสียชีวิตชื่อ นายเย็น (ขอสงวนนามสกุล) อาชีพขายสลากกินแบ่งรัฐบาล สภาพร่างขึ้นอืด นั่งฟุบหน้าเสียชีวิตอยู่บนโถส้วม ใกล้กันพบแผงลอตเตอรี่ 1 แผง โทรศัพท์ 1 เครื่อง และเงินสดจำนวนหนึ่ง

จากการสอบถามพนักงานขับรถสุขาเคลื่อนที่ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 17 ก.พ.ที่ผ่านมา ตนได้ขับรถสุขาเคลื่อนที่ไปจอดที่บริเวณวัดพระทรง ต.คลองกระแชง อ.เมืองเพชรบุรี

เพื่อให้บริการแก่ผู้ที่เข้ามาร่วมงานตรุษจีนเมืองเพชร ที่เทศบาลเมืองเพชรบุรี ร่วมกับสหสมาคม-มูลนิธิชาวจีนเพชรบุรี 7 คณะ จัดขึ้นที่บริเวณถนนสุรินทร์ฦาชัย(ถนน18เมตร) โดยมีผู้มาใชับริการจำนวนมาก

จนกระทั่งเวลา 21.00 น. ตนได้ขับรถกลับมาจอดที่โรงจอดรถดังกล่าว และเมื่อช่วงเช้าขณะที่ตนกำลังจะนำรถออกไปใช้งาน ได้มีกลิ่นเหม็นทั่วรถ จนเดินไปตรวจสอบและพบว่าห้องน้ำชายที่บริเวณหลังรถถูกปิดล็อกด้านใน ตนจึงใช้กุญแจไขเปิดออกดูและพบมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้งส่งศพไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการชีวิต จากนั้นจะได้ประสานญาตินำร่างไปทำพิธทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่คุณอาจสนใจ