อดีตภรรยาสุดช้ำ! ถูกอดีตสามียังตามรังควานไม่เลิก บุกซ้อมยับทั้งที่เพิ่งคลอดลูก
อดีตภรรยาสุดช้ำ! ถูกอดีตสามียังตามรังควานไม่เลิก บุกซ้อมยับทั้งที่เพิ่งคลอดลูก
ข่าวภูมิภาค

อดีตภรรยาสุดช้ำ! ถูกอดีตสามียังตามรังควานไม่เลิก บุกซ้อมยับทั้งที่เพิ่งคลอดลูก

ฟังข่าวนี้

จากกรณีหญิงสาวชาวอุดรธานีวัย 28 ปี เข้าร้องเรียนสื่อมวลชนและแจ้งความตำรวจ สภ.หนองหาน หลังจากถูกอดีตสามีบุกเข้ามาทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส ขณะกำลังซ่อมโทรศัพท์ให้ลูกค้าที่ร้านขายของชำแห่งหนึ่งใน ต.หนองเม็ก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี โดยเหตุการณ์ดังกล่าวถูกบันทึกไว้ได้จากกล้องวงจรปิด

จากภาพในคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นอดีตสามีของหญิงคนดังกล่าว อายุ 28 ปี ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน จากนั้นเดินตรงเข้าไปหาเธอที่กำลังนั่งซ่อมโทรศัพท์อยู่ และใช้กำปั้นชกเข้าที่ใบหน้าหลายครั้ง ก่อนจะฉุดกระชากลากเธอออกไปนอกร้าน พร้อมกับตะโกนโวยวายอ้างว่าได้ช่วยหาเงิน 50,000 บาท เพื่อใช้หนี้ให้เธอ ก่อนจะทำร้ายร่างกายซ้ำเติมด้วยการกระชากผมและทำร้ายเธออย่างต่อเนื่อง แม้เธอจะร้องขอให้ปล่อยตัว แต่เขาก็ไม่ยอมหยุด จนกระทั่งเจ้าของร้านวิ่งเข้ามาล็อกคอและดึงตัวเขาออกไปจากเธอได้สำเร็จ ผู้ก่อเหตุจึงยอมขึ้นรถจักรยานยนต์และหลบหนีไปทันที

หลังเกิดเหตุ หญิงสาวเปิดเผยว่า เธอเพิ่งคลอดลูกน้อยได้เพียง 13 วัน โดยเล่าว่าเคยคบหากับอดีตสามีคนนี้ได้ไม่ถึงปี ก่อนหน้านี้เขาเป็นคนดี แต่เมื่อใกล้คลอดลูก เธอจับได้ว่าเขาขโมยเงินเก็บ 20,000 บาท ที่เตรียมไว้สำหรับค่าใช้จ่ายตอนคลอดไปจนหมด จึงตัดสินใจบอกเลิกไปเมื่อ 2 เดือนก่อน แต่เขาก็ยังคงตามรังควานอยู่เสมอ

ในวันเกิดเหตุ อดีตสามีได้ทักมาเพื่อขอยืมรถยนต์แต่เธอปฏิเสธ เมื่อไม่ได้รถยนต์ เขาจึงขอเงิน 11 บาท ซึ่งเธอก็ไม่ได้ให้เช่นกัน ทำให้เขาไม่พอใจและบุกเข้ามาทำร้ายดังกล่าว ส่วนเงินจำนวน 50,000 บาทที่อดีตสามีกล่าวอ้างนั้น เธอระบุว่าเป็นเงินที่แม่ไปหยิบยืมมาเพื่อใช้หนี้ที่เธอถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอก ไม่ได้เกี่ยวข้องกับที่เขาอ้างว่าหามาให้แต่อย่างใด

เธอกล่าวว่า เธอรู้สึกเสียใจมากที่ไม่คิดว่าอดีตสามีจะทำร้ายเธอได้ถึงเพียงนี้ และตอนนี้เธอก็เป็นห่วงความปลอดภัยของตัวเอง ลูกน้อย รวมถึงพ่อและแม่ที่บ้าน เนื่องจากกลัวว่าอดีตสามีจะกลับมาทำร้ายอีก โดยยืนยันว่าจะไม่กลับไปคืนดีอย่างแน่นอน และจะเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง

ขณะที่แม่ของผู้ก่อเหตุยอมรับว่าลูกชายของเธอติดยาเสพติดและมักจะมาขอเงินอยู่เป็นประจำ ซึ่งเธอก็ไม่สามารถห้ามเขาได้ พร้อมยืนยันว่าเรื่องที่เกิดขึ้นก็ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่คุณอาจสนใจ