หนุ่มร้องโหวกเหวกโวยวายเสียงน่ากลัว ก่อนดิ่งชั้น 9 คอนโดฯเมืองพัทยาดับสลด
หนุ่มร้องโหวกเหวกโวยวายเสียงน่ากลัว ก่อนดิ่งชั้น 9 คอนโดฯเมืองพัทยาดับสลด
ข่าวภูมิภาค

หนุ่มร้องโหวกเหวกโวยวายเสียงน่ากลัว ก่อนดิ่งชั้น 9 คอนโดฯเมืองพัทยาดับสลด

ฟังข่าวนี้

เมื่อเวลา 23.46 น. วันที่ 22 พ.ค. 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา สาขาย่อยโค้งดงตาล ได้รับแจ้งเหตุมีนักท่องเที่ยวพลัดตกที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดที่คอนโดมิเนียม แห่งหนึ่ง ย่านจอมเทียน เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยฯ

ที่เกิดเหตุข้างตึกบี พบร่าง MR.MIKHAIL อายุ 27 ปี สัญชาติรัสเซีย พลัดตกจากชั้นที่ 9 จนร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต ในสภาพน่าสยดสยอง เลือดไหลนองไปกับพื้นถนน เจ้าหน้าที่ใช้โปลิศไลน์กันห้ามบุคคลไม่เกี่ยวข้องเข้าในพื้นที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งใช้ผ้าขาวคลุมกันเป็นที่อุจาดตา จากการตรวจสอบบนห้องพักเลขที่ 340/481 พบอุปกรณ์การเสพกัญชา และกัญชาจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งไม่พบร่องรอย รื้อค้นทรัพย์สิน การต่อสู้หรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

จากการสอบถามพนักงานรักษาความปลอดภัยของคอนโดฯ ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตมีอาการคล้ายกับหลอนหวาดกลัวอะไรบางอย่าง โดยจะเพ้อพูดว่ามีผีตาโบ๋ ตามล่าจะฆาตกรรมตนเอง แล้วโวยวายคลุ้มคลั่งวิ่งขึ้นลงตึกอยู่หลายรอบ มีพฤติกรรมชอบเสพกัญชา จนกระทั่งช่วงเกิดเหตุมีลูกบ้านผ่านมาเห็นวินาทีชาวต่างชาติตกลงมาจากชั้นเก้า จึงมาแจ้งให้ตนเองแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว

ทางด้าน เพื่อนบ้าน เล่าให้ฟังว่าได้ยินเสียงของชาวต่างชาติรายนี้ ตะโกนโหวกเหวกโวยวายร้องด้วยเสียงที่น่ากลัว ซึ่งเพิ่งมีอาการในช่วงของวันนี้ แต่ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้มีความผิดปกติแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้น ร.ต.ท.เกรียงไกร แก้วพิภพ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา สาขาย่อยโค้งดงตาล เจ้าของคดีได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุรวมถึงห้องของผู้เสียชีวิตอย่างละเอียด ซึ่งพบอุปกรณ์การเสพกัญชา กัญชา ซึ่งสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตนั้นเกิดอาการคลุ้มคลั่งกระโดดลงมาเอง ทั้งนี้ ได้ส่งร่างผู้เสียชีวิตไปตรวจชันสูตรพลิกศพ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ผู้สื่อข่าวจังหวัดชลบุรี รายงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่คุณอาจสนใจ