ยุติทุกดราม่า เปิ้ล นาคร เข้าพบ ธรรมนัส เคลียร์ใจ ปมข้อมูลเหตุการน้ำท่วม
ยุติทุกดราม่า เปิ้ล นาคร เข้าพบ ธรรมนัส เคลียร์ใจ ปมข้อมูลเหตุการน้ำท่วม
ข่าวบันเทิง

ยุติทุกดราม่า เปิ้ล นาคร เข้าพบ ธรรมนัส เคลียร์ใจ ปมข้อมูลเหตุการน้ำท่วม

ฟังข่าวนี้

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ได้เข้าพบ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์บริหารจัดการน้ำในสถานการณ์ภัยพิบัติทางธรรมชาติ หลังจากเกิดประเด็นข้อมูลคลาดเคลื่อน ซึ่งทำให้หลายฝ่ายกังวลว่าอาจเกิดกระแสดราม่าตามมา จากข้อมูลที่นำเสนอในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้

บรรยากาศการพูดคุยเป็นไปอย่างสบายๆ ทั้งคู่ยืนยันว่าทำงานร่วมกันได้ดี ไม่มีความขัดแย้งใดๆ โดยเปิ้ล นาคร ระบุว่า เขารู้ดีว่าร.อ.ธรรมนัสทำงานอยู่เบื้องหน้าอย่างจริงจัง พร้อมสอบถามถึงขั้นตอนการเคลื่อนย้ายผู้เสียชีวิตในสถานการณ์น้ำท่วม ซึ่ง ร.อ.ธรรมนัส ชี้แจงว่า ต้องดำเนินการตามกฎหมาย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้าบันทึกหลักฐานก่อนจึงจะสามารถเคลื่อนย้ายร่างได้

หลังจากพูดคุย ทั้งคู่สวมกอดกันเพื่อแสดงความสัมพันธ์ที่ดี พร้อมยืนยันจะร่วมมือทำงานเพื่อประชาชนอย่างเต็มที่ โดยเปิ้ล นาคร กล่าวทิ้งท้ายว่า มีอะไรเรียกใช้ผมได้ทันทีครับ

รับชมคลิป

ที่มา ple_nakorn

เรียบเรียง สยามนิวส์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่คุณอาจสนใจ