สาหร่าย เถ้าแก่น้อย โร่แจง ไม่เกี่ยวร้านชาบู แก๊งแกล้ง แบงค์ เลสเตอร์.
สาหร่าย เถ้าแก่น้อย โร่แจง ไม่เกี่ยวร้านชาบู แก๊งแกล้ง แบงค์ เลสเตอร์.
ข่าวบันเทิง

สาหร่าย เถ้าแก่น้อย โร่แจง ไม่เกี่ยวร้านชาบู แก๊งแกล้ง แบงค์ เลสเตอร์.

ฟังข่าวนี้

วันที่ 27 ธ.ค. 2567 เพจ Taokaenoi Club ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์สาหร่ายเถ้าแก่น้อยได้โพสต์ชี้แจงหลังโลกออนไลน์เกิดกระแสแบนร้านชาบูเถ้าแก่น้อย สาขาชลบุรี ซึ่งเป็นของหนึ่งในกลุ่มคนที่ชอบทำคอนเทนต์แกล้ง แบงค์ เลสเตอร์

โดยระบุว่า ประกาศ ตามที่เกิดความไม่เข้าใจในกลุ่มลูกค้าและผู้ที่เกี่ยวข้อง บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) (บริษัทฯ) ซึ่งเป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายสินค้าขนมขบเคี้ยวประเภทสาหร่าย ในเครื่องหมายการค้า “เถ้าแก่น้อย” รวมถึงสินค้าหรือบริการอื่นของบริษัทในเครือ

บริษัทฯ ขอเรียนให้ทุกท่านทราบว่า บริษัทฯ มิได้เป็นเจ้าของ หรือมีความเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้นกับ “ร้านอาหารชาบูเถ้าแก่น้อย” ที่ปรากฏเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้

เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนต่อสาธารณชนเพิ่มขึ้น บริษัทฯ ใคร่ขอความร่วมมือจากทุกท่าน งดเว้นการกล่าวหรือพาดพิงถึง บริษัทฯ และชื่อสินค้าเถ้าแก่น้อย ในประการที่อาจทำให้เกิดความสับสนหรือเข้าใจผิดเกี่ยวกับข่าวดังกล่าว

คลิป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่คุณอาจสนใจ